Print this page

Đây là dự án dành cơ hội cho các bạn sinh viên đã tốt nghiệp từ Cao Đẳng 3 năm chuyên ngành Điều dưỡng đến Đức làm việc lâu dài trong các bệnh viện, viện dưỡng lão và các cơ sở chăm sóc sức khỏe.

 

Học viên được đảm bảo các chế độ quyền lợi như các lao động Đức: Bảo hiểm, trợ cấp xã hội ...vv, theo hợp đồng lao động của Luật lao động Đức, sau 08 năm làm việc không gián đoạn thì học viên có quyền xin cư trú dài hạn.

 

Chương trình này là một lựa chọn sáng suốt giúp các bạn sinh viên đang tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển tương lai ở một đất nước có có nền văn minh và chế độ an sinh xã hội gần nhất nhì thế giới.

 

Điều quan trọng để dự án được thành công là hoành thành khóa đào tạo tiếng Đức. Hiện nay, công ty đã có một trung tâm đào tạo tiếng Đức ở Hà Nội với cơ sở vật chất, ký túc xá đảm bảo và thầy cô giáo có kinh nghiệm, tận tâm với học sinh.

 

Với kinh nghiệm tích lũy được trong thời gian tham gia chương trình này gần 10 năm ở Đức. Đối tác của chúng tôi sẽ hỗ trợ tích cực cho học viên trong quá trình đào tạo học viên. Với các ứng viên đầu vào là Cao Đẳng Điều Dưỡng, học viên chỉ cần học tập chăm chỉ và thực hiện đúng các nội quy quy định trong quá trình đào tạo Tiếng Đức thì sẽ đạt kết quả mong muốn là Đạt được chứng chỉ B1 để nộp hồ sơ vào phỏng vấn xin Visa.

 

TIÊU CHUẨN TUYỂN CHỌN:

  • Giới tính: Nam & Nữ (tuổi từ 18 – 42)
  • Trình độ/bằng cấp yêu cầu: từ Cao đẳng trở lên chuyên ngành Điều dưỡng.
  • Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt, nói dõng dạc, có tư chất đạo đức tốt, không có tiền án tiền sự, không có dị tật, không mắc các bệnh truyền nhiễm, viêm gan B, HIV…VV.

 

Liên hệ:

Mọi thông tin chi tiết về Du học Đức và các Chương trình Du học nghề tại Đức, vui lòng liên hệ với ADC để được hỗ trợ:

Tel.: 024-3972 1123   I  HOTLINE: 0967 799 588  I   Email:    I   Website: www.adcduhoc.vn

 

 

Last modified on Thứ bảy, 27 Tháng 6 2020